12 thg 3, 2008

Water Sesame Crackers

Crackers này làm theo CT của sư phụ Quỳnh. Bánh ròn nhưng cứng, có vị bùi béo của sesame, ngọt rất nhẹ và vị hơi đậm của muối. Nói chung vị của cracker này thì em rất thích, chỉ có điều nó hơi cứng.









Sư phụ ơi, em làm theo đúng chỉ dẫn của chị, nhào bột đều rồi chia làm 3 phần, bọc nylon rồi để đó 30 phút (liệu có phải em sai ở bước bọc nylon này không? Đọc comment "bánh mỳ" của Y thì không biết có phải em cũng sai vậy không).

Sau đó bỏ ra cán mỏng, cắt rồi nướng.Bột rất dính và dẻo. Không hiểu em làm sai ở chỗ nào. Em thấy trong hình, bánh của sư phụ có vẻ ròn và xốp chứ không cứng như của em. Sư phụ bắt bệnh giúp em với ạ

Không có nhận xét nào: