24 thg 9, 2008

Almond and Chocolate Chip Cupcake

(Source: Crazy Cupcake)

Nguyên liệu: (được 16 cupcake cỡ trung)

  • 1/2 cup đường kính
  • 110gr bơ
  • 1cup bột mỳ plain flour
  • 1tsp baking powder
  • 1 dúm muối
  • 1/4cup bột hạnh nhân
  • 1/4 cup chocolate chip
  • 2 giọt almond essence
  • 2 trứng lớn
  • 1 1/2 tbsp sữa (mình dùng sữa chua)






Thực hiện

  • Đánh bơ với đường tới khi xốp, nhẹ
  • Cho từng quả trứng vào đánh đều, rồi cho tiếp sữa vào
  • Rây bột mỳ và baking powder vào, trộn nhẹ tay
  • Cho tiếp bột hạnh nhân, muối, chocolate chip và almond essence vào, trộn nhẹ tay
  • Chia bột vào khuôn cupcake đã chuẩn bị sẵn
  • Lò bật trước ở nhiệt độ 175~180C. Nướng trong vòng 15~20 phút hoặc tới khi bánh chín vàng.
  • Lưu ý không mở cửa lò trong quá trình nướng bánh

1 nhận xét:

Nặc danh nói...

Hello Seko. I found out about your blog from the comment you left at aunty yochana. I must say you have a wonderful blog there. Would you be kind enough to also share your recipes in English?

Thank you.