Nguyên liệu:
- 125gr bơ (làm mềm)
- 1 cup đường trắng (xay mịn)
- 2 trứng gà
- 1 cup SRF
- 125gr creamcheese (không có creamcheese thì có thể thay thế bằng phomai tươi)
- 100gr dâu tây tươi
Topping
- 50gr bơ (cắt hạt lựu, để ngăn đá)
- 1/4 cup đường vàng (xay mịn)
- 1/3 cup bột mỳ
Cách làm:
- Đường trắng xay đánh với bơ cho bông (~5min)
- Cho từng quả trứng vào đánh tan (~7min)
- Cho từng thìa bột SRF vào trộn đều
- Creamcheese cho vào lò vi sóng quay cho chảy, cho vào hỗn hợp bột trộn đều
- Đổ hỗn hợp vào khay nướng (có lót giấy nến)
- Dâu tây thái mỏng xếp lên trên mặt khay bột, hơi ấn cho chìn xuống bột
- Bơ lạnh cắt hạt lựu trộn với đường vàng xay và bột mỳ, bóp mịn bằng tay
- Rải hỗn hợp (7) lên trên (6)
- Nướng 180 độ C trong vòng 30 phút
Để ngăn mát tủ lạnh ăn rất ngon
1 nhận xét:
:X hay ho quá chị ơi, hnào em fải làm thử mới đc, thi thoảng e vẫn vào mấy nhà của chị để học hỏi ^^!!!
Đăng nhận xét