Món này thì mình chưa làm thử lần nào, cách làm thì thấy khá dễ, các bác thử xem sao nhé
Nguyên liệu:
- Thịt đầu heo, thịt đùi heo: 1 kg
- Riềng: 1 củ
- Thính (gạo rang giã nhỏ): 100g
- Mè 100g (rang chín)
- Tỏi băm nhuyễn
- Gia vị: nước mắm, đường, bột nêm, tiêu...
- Bánh tráng (bánh đa), xà lách, dưa leo, rau thơm. Lá chuối sạch (hoặc một hũ có nắp đậy).
Cách làm:
Khi ăn, món tré này phải có vị chua chua, ngọt ngọt (giống như nem) ăn kèm bánh tráng cuốn rau sống chấm nước mắm chua ngọt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét