1 thg 10, 2008

Pipeapple Tart Cookies

Mứt dứa trong tủ để dành vẫn còn khơ khớ :D , nên dạo này mẹ hơi bi lạm dụng trét các loại jam nhỉ p: . Với lại thực ra mẹ cũng rất thích mứt dứa, thích cái mùi thơm ngọt ngào của dứa nữa. L thì khác mẹ, chỉ thích mứt dâu :lol: .

Nhưng hôm nay là bánh qui nhân mứt dứa, con gái nhé :jester: . Cũng may là nướng xong, con cũng xơi vài cái rồi phát biểu, ngon phết mẹ ạ :yes: .

Loại bánh này cũng thuộc dạng...melting moment :coffee: , tan trong miệng mà không cần phải nhá. Bánh có vị hơi mặn, nhân mứt dứa dai dai, thơm thơm, kèm tách trà nóng .... chắc hết cả rổ của mẹ :hat:


Trước khi cho vào lò :sherlock:



Và sau khi được tắm nóng :lol:







Nhân tiện khoe luôn, cái cốc đựng bánh này, được làm từ vỏ chai cocacola theo hướng dẫn ở đây . Cái này phải cám ơn em Vân Nồi niêu nhiều, vì đã chỉ cho đường link hay đó :love: :love: :love: . Từ giờ khỏi phải vứt vỏ chai soda rồi, mà lại làm được những cái cốc nhỏ xinh, đựng bánh kẹo rất tiện :up:

1 nhận xét:

Nặc danh nói...

Công thức bánh này thế nào hả mẹ nó ơi, cho mình xin đi, nhìn là thèm rùi. chẹp chẹp ực ...ực...