11 thg 11, 2008

Sesame Cookies

Bánh qui giòn, thơm bùi vị vừng , ăn cũng thấy hay hay.


CT vẫn của Yochana. Mẹ lại giảm đường so với CT gốc



Nguyên liệu

  • 50 gm. bơ
  • 50 gm. shortening
  • 160 gm. đường bột
  • 1 trứng (60 gm), đánh tan
  • 320 gm. bột mỳ
  • 1/2 tsp. baking powder
  • 40 gm. vừng đen
  • 40 gm. vừng trắng




Thực hiện:

(1) Vừng rang sơ qua. Đánh bơ, shortening với đường bột tới mượt mịn.
(2) Cho trứng vào, trộn đều.
(3) Cho bột mỳ, baking powder, vừng vào nhào thành một khối.
(4) Cán mỏng giữa 2 tờ giấy nến, cắt hình tùy thích.
(5) Nướng 160C khoảng 15 phút.



Không có nhận xét nào: