10 thg 11, 2008

Orange Chiffon Cake

Lại Chiffon nữa rồi này :D . Hôm trước mẹ sẵm luôn mấy quả cam Úc và mấy quả xoài để làm Chiffon. Định làm Chiffon xoài, nhưng nguyên liệu chưa đủ. Làm Chiffon cam trước đã.



Mà lạ nha, bố chẳng bao giờ háo hức hay khen ngợi hay "xin" ăn bánh của mẹ nhá. Mẹ toàn phải "nịnh nọt". "Nịnh" không xong thì mẹ ra mặt dỗi p: thì bố mới ăn nhá. Tại bố có thích ăn ngọt bao giờ đâu. Ấy thế mà lần này, theo thói quen, mẹ cũng chả "mời", bố xuống bếp nhìn thấy đĩa bánh để đó, có cả miếng bánh L đang ăn dở thì bố bảo, ..."bánh trông ngon quá nhỉ".... Mẹ hỏi bố có ăn không, bố bảo có :lol: . Thế là xơi hết 2 miếng chiffon cam nhá :yes: . Quả thực, nếu không ăn bánh này thì chỉ có ....mà...thiệt...thân :lol: :lol: :lol: .



Bánh vẫn xốp nhẹ như mây, rất ẩm, mềm và thơm lừng vị cam :up: . Màu vàng nhẹ trông thật hấp dẫn :up:



Công thức gốc mẹ vẫn chôm nhà bác Yochana, nhưng mẹ có thay thế đôi chút cho hợp với khẩu vị. Mời cả nhà :coffee:

Không có nhận xét nào: