Theo CT của sư phụ Q, lần này nhẩm sẵn không được thêm mắm muối , nhưng rồi lại cho thêm tí bột ngọt, sư phụ sá tội nha
Lát bánh mỳ trét strawberry jam mượn tạm của con gái để chụp ảnh
Sponge sau khi để nở khoảng 30 phút
Add milk powder + honey + oatmeal vào sponge
Dough sau khi nhào xong
Loaf ready to bake (1/2 dough cho vào pan loaf, lúc mới cho vào dough chỉ đến 2/3 pan loaf mà thôi. Sau khi ủ khoảng 1h, nó nở lên như trong hình)
1/2 dough còn lại chia thành 8 cái bánh nhỏ (vì có mỗi một cái loaf pan). Phần này thêm thắt bột ngọt đây sư phụ à, hihihi em cho thêm chút hạt bí đã rang chín (pumkin nut) vào trong bánh
Bánh mới ra lò
Texture của bánh đây, sư phụ chấm điểm giùm em với (vì không có dao cắt bánh mỳ nên em dùng dao thường cắt, phần ruột bánh bị dính lại)
Note: Vỏ bánh giòn, ruột mềm nhưng có vẻ bánh hơi nặng. Sư phụ ơi bánh này nó nặng hay nhẹ hả chị?
1 nhận xét:
Có dao cắt bánh mì chưa em ? Nếu chưa chị gửi tặng nhé, vì trong SG có chỗ mua dao rẻ, tốt, và chị hay tham khảo công thức làm bánh của em nên muốn "trả ơn" đó mà
Đăng nhận xét