Hôm trước làm mẻ bánh ngàn lớp, thấy con gái và ox có vẻ hưởng ứng nhiệt tình nên mẹ làm mẻ nữa. Lần này không làm theo CT trước nữa, mà là Danish Partry theo CT của bác Sea Dragon. Kết quả cũng rất khả quan, hình thức lần này thì có tiến bộ hơn. Chả là mẹ bê hẳn đồ nghề lên phòng có điều hòa, bật lạnh toát. Linh ngồi xem mẹ làm phải mặc áo khoác, đi tất mặc dù ở ngoài...trời,...nắng...chang chang .
Nguyên liệu và cách làm ở đây, mẹ cũng định lôi về blog nhà mình, nhưng chả hiểu sao hôm nay không thể chèn hình minh họa cho cách làm. Bác nào muốn làm thì vào link trên tham khảo nhá
Danish Pastry sau khi ủ và trước khi nướng:
Nướng hơi quá lửa nên trông các bạn ấy hơi bị cháy nắng
Chả kịp để cho nguội bớt, L xơi luôn một cái coissant và một cái hình chong chóng . À, cái croissant đó mẹ cháu cuộn với ruốc đấy ạ
5 thg 10, 2008
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét