8 thg 12, 2008

Mứt dừa

Khởi động nấu mứt cho Tết nguyên đán nào :D . Hơi sớm nhỉ, nhưng thực ra cũng không sớm đâu. Vì còn có hơn 1 tháng nữa thôi là Tết rồi. Mà mấy món mứt này để được từ 3~6 tháng cơ mà. Thế thì tranh thủ lúc rảnh làm ít để dành cho Tết thôi. Vì làm mứt rất mất thời gian, tỉ mẩn và cả thời gian nấu mứt nữa, không thể vội vàng được. Nếu vội, đường sẽ cháy, mứt sẽ không giữ được màu trắng tinh của nó.

Khởi động bằng mứt dừa nhé :jester: (lại dừa nhỉ, tại dừa là món khoái khẩu của mẹ mà :sing: )

Đây là mứt dừa cổ truyền, chỉ với màu trắng tinh khôi với vị vanilla thơm nhẹ...



...còn đây, mẹ đã biến tấu...thành mứt dừa vị lá dứa :yes: . Thơm lắm nhá :coffee:

Không có nhận xét nào: